Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật là một trong những nội dung quan trọng, có liên quan mật thiết đến thông tin của mọi người dùng. Vì thế mà khi truy cập Sokratispapastathopoulos.com để sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng tìm đọc và nắm rõ các quy định ưu tiên ở mục “Quyền riêng tư”. Nếu không đồng ý với điều khoản, quý khách vui lòng thoát web và không sử dụng thêm bất kỳ dịch vụ nào có trên trang chủ.

Chính sách bảo mật của Sokratispapastathopoulos.com là gì?

Chính sách bảo mật cung cấp cho người dùng những thông tin cơ bản về quá trình mà chúng tôi sẽ thực hiện để thu thập dữ liệu. Vì thế mà để đôi bên cùng có lợi, quý khách vui lòng đọc rõ nội dung quyền riêng tư trước khi sử dụng dịch vụ do trang web cung cấp.

Khi sử dụng dịch vụ do Sokratispapastathopoulos.com cung cấp, điều này có nghĩa là bạn chấp nhận những điều khoản được nhắc tới trong chính sách bảo mật. Lưu ý kỹ một điều rằng, nội dung được đề cập có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Vì thế mà bạn cần cập nhật thông tin thường xuyên.

Hiểu rõ về chính sách bảo mật

Hiểu rõ về chính sách bảo mật

Chính sách do trang web đề ra cam kết luôn giữ kín thông tin cá nhân của khách hàng, kể cả bên thứ 3 cũng không thể truy cập dữ liệu. Hãy yên tâm rằng, chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của bạn để dùng cho mục đích nội bộ, đồng thời tôn trọng sự riêng tư cá nhân.

Sokratis Papastathopoulos thu thập thông tin khách hàng bằng cách nào?

Sau đây là những cách mà Sokratis Papastathopoulos sử dụng để thu thập thông tin của khách hàng. Việc thu thập thông tin sẽ giúp bạn có được cho mình những trải nghiệm liền mạch và đảm bảo tính an toàn theo đúng quy định của chính sách bảo mật.

Qua thông tin cá nhân khi đăng ký

Chính sách bảo mật sẽ được thực thi khi người dùng đăng ký tài khoản trên website livescore của chúng tôi. Tất cả các thông tin cá nhân do bạn cung cấp bao gồm: Họ và tên, Email, số điện thoại, thông tin đăng nhập tài khoản như: Tên đăng nhập, mật khẩu, ID/địa chỉ,… đều sẽ được thu thập và nhận diện tính chính chủ. 

Bình luận

Khi người dùng truy cập Sokratispapastathopoulos.com và để lại bình luận, chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu được hiển thị trong biểu mẫu bình luận và địa chỉ IP của bạn để giúp phát hiện spam. Việc thu thập thông tin từ comment theo quy định của chính sách bảo mật giúp Sokratis Papastathopoulos giảm thiểu trường hợp mạo danh hoặc virus độc hại.

Chúng tôi thu thập thông tin bằng cách nào?

Chúng tôi thu thập thông tin bằng cách nào?

Sau khi xem xét và chấp nhật bình luận của bạn, tài khoản của bạn sẽ được hiển thị công khai. Nếu bạn bình luận, siêu dữ liệu sẽ lưu giữ vô thời hạn. Điều này được thực hiện với mục đích, tự động nhận ra và chấp nhận bất kỳ bình luận nào thay vì giữ chúng trong khu vực đợi kiểm duyệt.

Cookie

Khi người dùng sử dụng dịch vụ tỷ số trực tuyến livescore của Sokratispapastathopoulos.com, điều này đồng nghĩa với việc bạn đang tương tác trên website. Sokratis Papastathopoulos sử dụng Cookies theo đúng quy định của chính sách bảo mật để thu thập thông tin từ đó, cải thiện chất lượng dịch vụ và bảo vệ quyền lợi người chơi. 

Thông tin của khách hàng được sử dụng với mục đích gì?

Sokratis Papastathopoulos thu thập thông tin của khách hàng với những mục đích cụ thể sau:

Sử dụng thông tin với mục đích gì?

Sử dụng thông tin với mục đích gì?

  • Duy trì tài khoản tại trang web Sokratispapastathopoulos.com, bao gồm các dịch vụ khác đi kèm, Sokratis Papastathopoulos cần có thông tin khách hàng.
  • Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng từ những phản hồi đối với các yêu cầu, khiếu nại, phản hồi của bạn gửi đến.
  • Cung cấp dịch vụ theo đúng yêu cầu, sự quan tâm của người dùng đối với nền tảng livescore.
  • Hỗ trợ người dùng khi có thắc mắc hoặc vấn đề bất cập một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Ngăn ngừa các hoạt động xâm nhập, đánh cắp tài khoản và hoạt động giả mạo người dùng, người đăng ký.
  • Cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao bảo mật.

Nắm rõ những quy định có liên quan đến chính sách bảo mật để đảm bảo rằng, bạn sẽ có quá trình sử dụng dịch vụ của Sokratispapastathopoulos.com một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, điều khoản điều kiện bảo mật sẽ bảo mật người dùng tuyệt đối trong mỗi lần truy cập Sokratispapastathopoulos.com.

Xem thêm:

Bảng kèo hôm nay